Sơ lược tử vi 2017 tuổi Đinh Mùi 1967 – nam mạng

Người tuổi Mùi tính tình hiền lành, ngoài nhu trong cương, đa sầu đa cảm, nhu mì, hay suy nghĩ. Tìm hiểu xem sơ lược tử vi 2017 tuổi Đinh Mùi 1967 – nam mạng như thế nào.

Tướng tinh: Con Rồng – Con dòng hắc Đế, tân khổ
MẠNG: Thiên Hà Thủy (Nước trên Trời)
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, tranh chấp
HẠN: Thiên La: Tinh thần bất an


VẬN NIÊN: Mạ ngộ Đao ( Ngựa trúng thương) xấu
Thiên Can: Đinh gặp Đinh: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI: Mùi gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp: Đen, trắng; Kỵ: vàng, đỏ

TỔNG QUÁT: Tuổi Đinh Mùi Quý Ông là người thông minh, có tay khoa bảng, kiên nhẫn trong công việc, nhưng ứng xử nhiều nhạy bén, đã bỏ lỡ nhiều dịp may.

Tính tình hiền lành, ít muốn tranh đua, hợp với ngành dạy học, sưu tầm hơn là đi vào lãnh vực kinh doanh, ngoại giao cần nhiều xoay trở. Quý Ông dám gánh vác trách nhiệm quan trọng. Sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc. Trung niên đã khá, càng lớn tuổi càng phú túc giàu sang, con cái nên danh. Nếu sanh vào Thu Đông và ban đêm, thì cuộc đời có đủ cả vinh hoa, phú quý.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp Vân Hớn chiếu mạng, công danh trắc trở, gia đạo bất an, dễ lâm bệnh nạn, Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thủy Quý Ông có thể khắc chế phần hư hại, mọi việc cẩn thận.

Với Hạn Thiên La, tinh thần không yên, nhiều việc phải lo lắng giải quyết, dễ sinh mất ngủ, biếng ăn, có hại cho sức khỏe.

Về Tứ trụ, với Thiên hỏa, Đại hao, công việc làm ăn tương đối bình thường nhưng tinh thần không ổn định, cũng làm cho sự nghiệp khó tiến thăng. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân không được an hòa, cần sự chịu đựng, nhẫn nhịn nhiều hơn.

Nếu không khéo, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, gây hậu quả xấu. Bản thân cũng phong tai nạn, khó khăn trong công việc.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp, kiện thưa càng nóng nảy tranh thắng càng thiệt hại nhiều.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với mạng Thủy Quý Ông có phần hao tổn từ tiền bạc đến sức khỏe. Sao Hạn, Vận niên khá xấu, bản thân cần dè dặt trong mọi việc, tránh mọi tình huống tranh chấp, kể cả công việc làm ăn lẫn đời sống vợ chồng. Quý Ông cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn vì gia đạo bất an, có thể xảy ra việc chẳng lành. Có thể nói, đây là năm khó khăn, nhiều biến động bất lợi nhưng Quý Ông vẫn có công ăn việc làm, sự nghiệp không thay đổi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51) có Lộc, Quyền, công danh sự nghiệp vượng tăng, sự nghiệp hưng thịnh. Tiểu Hạn tuy xấu, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn cũng giảm phần khó khăn.

Cung Tiểu Hạn có Thất sát ngộ Triệt, đây là một Hung phá tinh, ham mê danh vọng, quyền lực, bất hòa trong gia đình… có thể sinh hung họa, nhờ có Triệt án ngữ đã vô hiệu hóa năng lực thất sát, chuyển Nguy thành An. Hơn nữa, Hạn đang vào Bại Địa, nhờ có Triệt tọa thủ, làm thay đổi tình trạng của Hạn, trở nên sáng sủa hơn.

Hội chiếu có Lộc, Quyền, Sát là cách của Võ Tướng, có khả năng hóa giải chướng nạn, vượt khỏi vòng kiểm tỏa để thực hiện ý định của mình.

Cung Mệnh có Tang môn đáo nhập, dễ bị ốm đau hay gặp tai nạn, làm ăn cứng ngắt thì gặp nhiều chống đối, tranh chấp không lành. Cần uyển chuyển trong mọi tình huống và đừng nên tính toán lợi mình mà hại người thì mọi việc đều yên.

Nhìn chung, đây là năm nhiều biến động về công việc và cả gia đình. Nhờ Thời Vận đang lên, Quý Ông cũng vượt qua khó khăn, bảo toàn được công danh, sự nghiệp.

TÌNH CẢM: Năm nay, tinh thần vướng bận, nhiều việc rối rắm nên tình cảm cũng khó an vui.

Đã có gia đình, Quý Ông vẫn dành nhiều thời gian để vun đắp cuộc sống chung. Sao Hạn không được tốt, dễ sinh bất hòa trong cuộc sống vợ chồng. Nếu nóng nảy, có thể dẫn đến hậu quả khó lường.

Hạn có Điếu, Tuế hội, Quý Ông nặng về quan hệ bên ngoài, không những vì công việc đôi khi còn ham vui, dễ bị tai tiếng, sinh buồn phiền cho vợ con. Đây cũng là mầm sống sinh nhiều rối ren “chuyện bé xé ra to…’ làm cho mái ấm trở thành “ mái nóng”.

Gia đình năm nay cũng có nhiều niềm vui về mà cửa, đất điền hay vợ chồng có thêm dâu rễ. Dĩ nhiên, hỷ sự đi đôi với tổn hao.

Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu để tránh bất đồng, tranh chấp trong công việc làm ăn làm cho cuộc sống càng thêm lo lắng.

Đối với Quý Ông độc thân, cuộc sống không vướng bận, tuy vui nhưng dễ bị tai tiếng. Cẩn thận trong quan hệ đừng để dính tay vào mối tình tay ba, gây hạ giảm uy thế của mình trong công việc. Lưu Hạn có Hồng Hỷ, Quý Ông có thể bị “tiếng sét ái tình” đánh trúng, có thể lập gia đình nếu muốn.

Quý Ông hạp với người tuổi Canh Tuất (48 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (46 tuổi), Giáp Tý (34 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Sao Hạn, Vận niên yếu kém, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Với Mã ngộ Triệt, cẩn thận trong việc đi lại, phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Đinh Mùi phần số Quý Ông
Hiền lành cẩn thận sợ chông gai nhiều
Tính đi tính lại đủ điều
Công danh sự nghiệp sáng chiều đứng yên
Thu Đông sanh thuận ấm êm
Gia đình, sự nghiệp vững bền lợi danh
Nghịch sanh Xuân Hạ khó thành
Gian nan vất vả, khó tranh với đời
Hậu vận mới được gặp Thời
Nhà đất dễ tạo, cơ ngơi sang giàu
Đinh Dậu xấu tốt thay màu
Làm lành lánh dữ, ốm đau nhẹ phần

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Gia đạo bất an, có người bệnh nạn. Tháng 3: Tốn hao nhiều mặt, khó khăn nhưng có người giúp.

-Mùa hạ: Tháng 4& 5: Có thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa. Công danh tài lộc tăng trưởng. Phòng người cạnh tranh, chống phá. Tháng 6: Quan hệ sinh tranh chấp. Tiền bạc tốn hao.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình có chuyện buồn. Tình cảm bất an. Phòng bệnh nạn. Tháng 9: Công việc không thuận. Nên tránh việc tranh chấp.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều may mắn, ý muốn được thành. Gia đình có hỷ sự. Tình cảm an vui. Tháng 12: Khó khăn nhưng vượt qua. Có ốm đau cũng mau bình phục.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *